• Địa Chỉ: 229/37A, Liên Khu 4-5
    Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM

  • Sđt: 0918297240
    info@maymocdonggoi.com

Advertisements

Máy đóng gói có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có một loại máy riêng biệt dành cho nó.

Hiện nay có thể kể đến các dạng máy phổ biến và được sử dụng nhiều nhất như: máy đóng gói dạng bột – hạt, ví dụ: máy đóng gói nui, phân bón, cà phê hòa tan, mủ trôm, trà xanh, máy đóng gói bánh kẹo,..Máy chiết rót, máy trộn công nghiệp,..

Với một nền công nghiệp đang phát triển như hiện nay, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm vô cùng lớn, do đó chúng ra đời như một vị cứu tinh của ngành công nghiệp thực phẩm. Hãy cùng maymocdonggoi.com tìm hiểu những lợi ích cụ thể này nhé!

Đa số các mặt hàng đều phải đóng gói

Để sản phẩm bảo quản và vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng sau khi sản xuất, thì tất nhiên chúng cần phải được đóng gói.

Theo quy định của cục VSATTP thì các mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, .. là những mặt hàng bắt buộc phải được đóng gói trước khi công bố và tiêu thụ ngoài thị trường. Việc đóng gói sản phẩm cũng giúp các đơn vị sản xuất bảo quản, tránh thất thoát hàng hóa.

Ví dụ:

Đối với các sản phẩm dạng bột, hạt như: muối, đường, ngũ vị hương, trà xanh, mủ trôm,..chúng có thể sử dụng chung một loại máy đóng gói dạng máy đóng gói bột, hat. Loại máy này phù hợp để đóng gói tự động các loại bột gạo, sữa bột và các loại sản phẩm khác có trong thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm,…

Còn đối với các sản phẩm có dạng lòng như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, nước tinh khiết, vv, chúng được đóng gói bởi loại máy đóng gói dạng lỏng chuyên dụng.

Tại Thiên Phú, trên website maymocdonggoi.com của chúng tôi có các loại máy đóng gói phổ biển như: máy đóng gói bánh kẹo nằm, bột canh, bánh tráng, bột mủ trôm, cà phê,…

 

Tìm hiểu thêm về các cách bảo quản thực phẩm khác

Lợi ích mang lại

Định lượng chi tiết sản phẩm

Để phục vụ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm cho một thị trường kinh tế sôi động như ở TPHCM hay các thành phố lớn trên cả nước, thì việc tối ưu hiệu suất công việc luôn là ưu tiên hàng đầu.

Việc có một chiếc máy vừa có thể căn chỉnh đúng khối lượng sản phẩm chính xác cho một bao bì, lại có thể đóng gói chúng một cách chỉn chu, chính xác tuyệt đối chính là một vũ khí lợi hại của một doanh nghiệp sản xuất.

Nhờ tính năng cân chỉnh điện tử mà chúng giúp doanh nghiệp định lượng chi tiết sản phẩm một cách chính xác và nâng cao năng suất làm việc lên nhiều lần so với phương pháp thủ công.

Nói tóm lại máy đóng gói giúp nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, định lượng sản phẩm một cách chính xác. Lĩnh vực dễ nhìn thấy nhất là lương thực, phân bón.

Hàng hóa được bảo quản tốt, đạt chuẩn vệ sinh

Tất nhiên rồi, khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, hợp vệ sinh thì chúng sẽ giữ được lâu hơn, quá trình vận chuyển cũng sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hại của hàng hóa. Đây là một trong những công dụng vô cùng thiết thực mà máy đóng gói hay nhanh hơn là may dong goi giúp cơ sở sản xuất.

Ví dụ:

Phân bón có công dụng là giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng để phát triển và lớn mạnh cho từng giai đoạn cụ thể.

Hiện nay phân bón đa phần đều nhờ kỹ thuật của máy đóng gói phân bón để định lượng chính xác. Vì vậy, khi được mua về, nông dân có thể dùng được ngay bởi trên mỗi đóng gói bao bì được in hạn sử dụng và cách dùng, rất tiện lợi.

Tham khảo các loại máy có tại Thiên Phú

Vận chuyển dễ dàng, hạn chế rủi ro hư hại cho sản phẩm

Vận chuyển là quá trình tất yếu và không thể thiếu của bất kỳ mô hình kinh doanh nào, tuy nhiên với những loại hàng hóa đặc thù thì cần một biện pháp bảo vệ trước khi được vận chuyển đi.

Do đó máy đóng gói hay có nhiều người nói đơn giản là may dong goi chính là một sản phẩm không thể thiếu của mọi đơn vị sản xuất kinh doanh.

Thiên Phú với website maymocdonggoi.com là công ty mới về dịch vụ cung cấp các loại máy móc công nghiệp, trong đó có máy đóng gói (may dong goi), vì biết còn mới nên chúng tôi lấy chất lượng và giá cả làm tiêu chí cạnh tranh với các đối thủ đã có lâu năm trên thị trường .

Về Thiên Phú và maymocdonggoi.com

Đến với Thiên Phú, người tiêu dùng không những được yên tâm về chất lượng mà còn về giá cả và tất cả các dịch vụ hẫu mãi khác như bảo hành, bảo trì,… Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định khắt khe về các tiêu chuẩn cần thiết.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH máy đóng gói Thiên Phú luôn có sự nghiên cứu, tìm tòi, tìm hiểu sự phát triển của các loại sản phẩm mới.

Để kịp thời cung ứng cho thị trường và khách hàng những loại máy tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Thiên Phú hiện cung cấp cũng như gia công theo yêu cầu của khách hàng rất nhiều loại máy đóng gói đa dạng về chủng loại, bao gồm: máy đóng gói bánh kẹo nằm, máy đóng gói bột canh, bánh tráng, bột mủ trôm, cà phê,…

Ngoài những sản phẩm đã liệt kê, chúng tôi còn nhận đặt hàng hoặc gia công những những loại máy công nghiệp đặc thù theo yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *