• Địa Chỉ: 229/37A, Liên Khu 4-5
    Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM

  • Sđt: 0918297240
    info@maymocdonggoi.com

Advertisements

Đóng gói chân không

Khi không tiếp xúc với oxy thực phẩm sẽ được duy trì sự tươi mát và hương vị lâu hơn từ 3-5 lần so với các phương pháp lưu trữ thông thường. 

Cũng vậy các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm mốc và nấm men không thể phát triển trong chân không, do đó nếu thực phẩm được bảo quản trong môi trường này thì sẽ giữ được độ tươi ngon, dinh dưỡng và thời gian lâu hơn.

Việc bảo quản thực phẩm bằng việc hút chân không cũng được khuyến khích hơn tất cả các biện pháp khác bởi chúng đảm bảo vệ sinh, giữ được độ tươi ngon cho sản phẩm, và đặc biệt dù có bỏ tủ đông thì thực phẩm cũng không bị mất màu, đông đá và biến chất. Máy đóng gói (may dong goi)

Công dụng bất ngờ của đóng gói chân không 

Khi được hút chân không, một số loại thực phẩm khác như thức ăn khô, đặc, như đường nâu, cá khô, thịt, cá,..sẽ không bị trở nên cứng, bởi vì chúng không tiếp xúc với không khí nên không thể hấp thụ độ ẩm từ không khí.

Với các loại thực phẩm có nhiều chất béo như dầu ăn, chúng sẽ không bị ôi, do không có ôxy tiếp xúc với các chất béo, nên không gây ra mùi vị ôi và hư hỏng.

Và tất nhiên, côn trùng phá hoại được loại bỏ, vì chúng không thể sống trong một môi trường không có ôxy như môi trường chân không.

Bảo quản thực phẩm bằng hút chân không có tốt không?

Một vài mẹo nhỏ với đóng gói chân không

Nếu thịt, cá được ướp gia vị vài phút trước khi đóng gói chân không, lúc này các lỗ chân lông của thịt hoặc cá mở ra nên nước xốt thấm vào dễ dàng, giúp cho chúng sẽ thơm ngon và tươi hơn khi chế biến.

Với việc hút chân không thực phẩm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị bữa cơm hàng ngày cho gia đình.

Bảo quản thực phẩm đúng cách, an toàn, khoa học không những giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình, mà còn giúp làm sạch đẹp môi trường sinh thái xung quanh mình. 

 

Các mẹo hay khác về bảo quản thực phẩm

 

 

 

2 Bình luận

Remarkable! Its actually remarkable paragraph, I have got much clear idea about from this post. Cinderella Nickey Zoeller

Wow, this post is nice, my younger sister is analyzing these kinds of things, therefore I am going to convey her. Tabatha Steve Haskel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *